Đai gen bảo vệ khớp gối, Gen bảo vệ khớp gối

Sản phẩm làm bằng American DuPont Lycra, nylon Nhật Bản, khác với những loại đai chuyên dùng cho thể thao rất dày, không thể mang hàng ngày, loại đai định hình đầu gối co giãn 4 chiều, không đường may, thoán mát, chắc chắn và mỏng phù hợp cho đeo hàng ngày để bảo bệ đầu gối.

Lý do phải bảo về đầu gối không bị chấn thương bằng Đai gen bảo vệ khớp gối: Đầu gối một khi chấn thương sẽ rất có thể xảy ra hai loại tổn thương sau:

Giãn hoặc đứt dây chằng: đầu gối có đến hai ba loại dây chằng khác nhau như dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên.. Dấu hiệu của việc đứt hoặc dãn dây chằng này là đau, sau đó khi đã hết đau thì cảm giác khớp gối lỏng lẻo. Mức độ lỏng tùy theo độ nặng nhẹ của chấn thương.

 

gen dinh hinh khop goi maiam.vn

dai dinh hinh nang mong  maiam.vn

Rạn hoặc rách sụn chêm đầu gồi : sụn chêm chính là phần bọc ngoài cùng của xương chày cũng như ổ khớp gối. Lúc bình thường, mặt lớp sụn chêm này nhẵn, lại có dịch trơn làm giảm ma sát nên xương chày xoay trơn tru trong ổ khớp. Khi bị rách hoặc rạn, bề mặt sụn không còn trơn mà có rãnh vỡ, nên khi di chuyển không trơn tru nữa mà ma sát mạnh vào nhau gây đau.

Đai bảo vệ đầu gối là sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ dầu gối và dây chằng vùng đầu gối không bị chấn thương hay điều trị vùng đầu gối đã bị chấn thương nhẹ.

miếng đệm đầu gối đàn hồi silicon ( unisex )

Ann Chery 2031 cho nam

1,360,000
1,600,000